Mãi không thể giàu lên vì sở hữu những nối ruồi này ở bàn chân

Mãi không thể giàu lên vì sở hữu những nối ruồi này ở bàn chân

Tại sao bạn cứ mãi bôn ba vất vả mà vẫn không thể giàu lên được? Có thể bạn đã sở hữu nốt ruồi ở bàn chân ở vị trí xấu khiến vận may mãi chẳng đến với bạn đấy. Cùng tìm hiểu ngay để biết nhé

ốt ruồi trên ngón chân thứ 2
 
not ruoi tren ngon chan thu 2
 
Xem bói nốt ruồi ở bàn chân, người có nốt ruồi ở vị trí ngón chân thứ 2 là người có số mệnh phải sống xa gia đình từ sớm. Cuộc đời người này sẽ phải bôn ba vất vả khắp nơi để kiếm sống, đường công danh sự nghiệp khó thành.
 
Người này phải kinh qua không biết bao nhiêu công việc, chạy ngược chạy xuôi mà mãi không tìm thấy được hướng đi đúng cho mình. Làm nhiều mà thành quả thu về chẳng được bao nhiêu, đôi chân chủ nhân của nốt ruồi này cứ đi mải miết không khi nào ngừng nghỉ. 
 
Tiền bạc chẳng khi nào đầy túi, cứ vào rồi lại ra theo từng bước chân bạn đi, số mệnh khiến bạn phải đuổi theo chúng mỗi ngày. 
 
Nốt ruồi trên ngón chân giữa
 
not ruoi tren ngon chan giua
 
Cũng giống như nốt ruồi trên ngón chân thứ 2, người có nốt ruồi ở ngón chân giữa cũng có cuộc đời nhiều thăng trầm vất vả. Được mệnh danh là nốt ruồi tha phương cầu thực, chủ nhân của nốt ruồi này phải bôn ba nơi xứ người để mưu sinh kiếm sống qua ngày. 
 
Người này phải tự lực cánh sinh, trải qua không ít thất bại, vấp ngã rồi lại phải tự đứng dậy, chỉ có thể tự đi trên đôi chân chính mình. 
 
May mắn hiếm khi mỉm cười, quý nhân cũng chẳng kề bên giúp đỡ, bản mệnh chỉ có một cách duy nhất là nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để bước qua những ngày tháng bất định này, hy vọng vào một tương lai tươi sáng phía trước.
 
Nốt ruồi trên ngón chân áp út
 
not ruoi tren ngon chan ap ut
 
Là một trong những nốt ruồi xấu ở trên bàn chân, nốt ruồi trên ngón chân áp út cũng khiến chủ nhân của nó phải chịu nhiều cực khổ vất vả không ngừng. Số mệnh của nốt ruồi này là phải sống xa quê hương, phải sống xa cách với người thân trong gia đình.
 
Người có nốt ruồi này phải làm đủ mọi công việc để trang trải cuộc sống, đi khắp nơi khắp chốn để tìm kiếm cơ hội cho mình mà vẫn không thôi lo lắng chuyện tiền bạc. Chỉ cần đủ ăn mỗi ngày là bạn đã hạnh phúc lắm rồi. 
 
Cuộc đời bạn cần một cú hích, một đòn bẩy cực mạnh mới mong có thể tìm thấy điểm sáng trong sự nghiệp tiền tài. 
 
Tuy nhiên, điều thật sự đáng buồn với chủ nhân của nốt ruồi này chính là số mệnh khó có thể được nhắm mắt xuôi tay tại nơi mình chôn rau cắt rốn. Cũng bởi cuộc sống quá khổ cực, vì mải mê mưu sinh mà người này đã không thể quay đầu về cố hương như ước nguyện.
 
Tướng bàn chân phú quý – người nào may mắn có được?
Tướng thuật có thể thông qua ngũ quan, tứ chí, khí sắc và vân tay của một người để suy đoán vận mệnh. Ứng dụng trong thực tế rõ ràng nhất là tướng mạo, tiếp đó
Nốt ruồi trên ngón chân út
 
not ruoi tren ngon chan ut
 
Theo nhân tướng học, chủ nhân của nốt ruồi trên ngón chân út sẽ phải trải qua không ít thăng trầm trong cuộc đời. Số mệnh của đôi chân này là phải đi, phải chạy không ngừng để mong cầu danh lợi. 
 
Nhưng không phải lúc nào cuộc sống cũng mỉm cười với bạn. Bạn thua nhiều hơn được, thất bại nhiều hơn thành công. Sự ‘ổn định’ dường như không có trong từ điển của bạn. Bạn sẽ phải mất khá nhiều mới có thể chạm được đến mục tiêu của mình, nhưng khoảnh khắc này cũng chẳng được lâu. 
 
Người sở hữu nốt ruồi này sẽ luôn phải cố gắng không ngừng mới có thể mong cầu đạt được thành quả tốt đẹp, dù không thể giàu có hơn người nhưng cũng phần nào trang trải cuộc sống của bản thân. 

Tìm hiểu thêm: Giải mã vận trình qua nốt ruồi ở bàn chân
 
Nốt ruồi trên mu bàn chân
 
not ruoi tren mu ban chan
 
Xem tướng nốt ruồi ở bàn chân, nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở trên mu bàn chân thì số mệnh đã định bạn phải bôn ba vất vả ngược xuôi để cầu danh lợi. 
 
Vị trí nốt ruồi ở đây như thể mọi thứ đều đổ dồn lên đôi chân của người này, bạn chỉ có thể đi, đi mãi mới giải được hết từng nút thắt của cuộc đời này. 
 
Tất cả những nặng nhọc, cực khổ bạn đều phải trải qua, từng bước từng bước mới có thể tiến đến mục tiêu của mình. 
 
Dù vận may chưa tìm đến bạn nhưng hãy vững tin nhé. Tiếp tục nỗ lực đứng trên đôi chân của mình, băng qua những con đường chông gai nhất, dù khó khăn thử thách nào cũng không chịu khuất phục và tự tạo cho mình một cơ hội, Lịch Ngày Tốt tin rằng phía cuối con đường ấy sẽ có trái ngọt xứng đáng dành cho bạn. 
 
Nốt ruồi ở mắt cá chân hoặc hai bên mép bàn chân
 
not ruoi o mat ca chan
 
Đây cũng là một trong những nốt ruồi có vị trí xấu trên bàn chân. Theo đó, người có nốt ruồi ở vị trí này thường có cuộc đời gian truân nhiều khổ cực. Bản mệnh phải bươn chải ngược xuôi để kiếm sống, làm không biết bao nhiêu công việc mà thu nhập cũng chẳng đáng là bao. 
 
Những người có nốt ruồi ở chân này đường công danh sự nghiệp thường không được thuận lợi, phải bỏ dở giữa chừng hoặc luôn gặp trở ngại ngáng đường. Chính vì vậy mà đường tài lộc cũng phải chịu nhiều vất vả mới có được chút thành quả của riêng mình.
 
Tuy nhiên, tiền trong tay chủ nhân của nốt ruồi này cũng chẳng giữ được lâu. Bởi vậy đôi chân của người này chẳng khi nào được ngừng nghỉ, cứ phải bôn ba khắp chốn. May mắn là đến cuối cùng bạn cũng tích lũy được ít nhiều, đó chính là những thành quả đáng quý mà bản mệnh đã dành cả thanh xuân tuổi trẻ của mình để đánh đổi. 
 
Nốt ruồi dưới ngón chân cái
 
not ruoi duoi ngon chan cai
 
Trái ngược hoàn toàn với nốt ruồi ở trên ngón chân cái đầy uy quyền, số phận của người sở hữu nốt ruồi ở dưới ngón chân cái lại gặp không ít khó khăn trắc trở. Bạn phải dùng không ít cố gắng nỗ lực mới có thể có được một chỗ đứng trong cuộc sống này. 
 
Người khác chỉ đơn giản là đi, đi là có thể đến được thành công, còn bạn, bạn phải chạy, chạy hết tốc lực, vượt qua bao sóng to gió lớn mới có thể chạm tay được đến vạch đích của mình. 
 
Có thể thấy với những nốt ruồi ở bàn chân như trên thì tựu chung người sở hữu chúng sẽ phải đi qua nhiều vất vả khó khăn mới có thể tìm thấy thành công của cuộc đời mình. 
 
Tuy nhiên, nhân tướng học là sự kết hợp của nhiều yếu tố, trên cơ thể mỗi người đều có không ít những nốt ruồi, cả tốt và xấu. Vì vậy, đừng quá lo lắng nếu bạn có một nốt ruồi xấu trên người nhé. 
 

tư vấn phong thủy thiết kế kiến trúc thi công xây dựng dân dụng thi công đình chùa miếu mạo vật phẩm phong thủy.0988611829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *