5 nốt ruồi tài lộc giúp bạn thành tỷ phú chỉ sau một đêm

Ngủ 1 giấc sáng mai tỉnh dậy thấy tiền đè chết người, đó chẳng phải là chuyện trong mơ nếu bạn sở hữu 5 nốt ruồi tài lộc sau đây.

1. Nốt ruồi sau tai

 
Xem tướng nốt ruồi mà có thể biết được người đó tốt số hay không, nốt ruồi phía sau tai sẽ giúp bạn. Nếu sau tai có nốt ruồi thì đó chính là dấu hiệu của quý nhân, bạn là người vượng vận quý nhân. Trong cuộc sống hay công việc, dù có khó khăn đến đâu cũng không lâm phải đường cùng bởi sẽ luôn có quý nhân đến tương trợ, giúp đỡ.

not ruoi o sau tai
 
 
Người sở hữu nốt ruồi tài lộc này cũng là người rất tinh tường, lại có thêm giác quan thứ 6, đừng nói đến chuyện họ bị người khác lừa gạt, người ta tài giỏi đến mức nhìn thấy cơ may phát tài, giàu có nhanh chóng chỉ sau một đêm thôi đấy.
 

2. Dái tai có nốt ruồi

 
Đây chính là nốt ruồi đại cát trong nhân tướng học. Theo đó, người có nốt ruồi ở dái tai thường rất thích suy nghĩ, tư duy logic, là người rất cẩn trọng, luôn suy tính kĩ càng trước khi hành động. Chính nhờ thế mà tài vận của người này vô cùng hanh thông.

not ruoi o dai tai
 
 
Người ngoài nhìn vào không biết, nói họ hay gặp được vận may bất ngờ nên tiền bạc mới sung túc như vậy, kì thực đó hoàn toàn là do năng lực cá nhân, bởi họ luôn lên kế hoạch và đánh giá kĩ về tính khả thi rồi mới tiến hành nên thành công là điều không có gì lạ. Những điều bạn không nhìn thấy không có nghĩa là nó không xảy ra, đừng vội vàng đánh giá người khác khi mà bạn chưa thực sự hiểu những điều mà người ấy phải nỗ lực đối mặt.
 

3. Nốt ruồi ở Thái Dương

 
Huyệt Thái Dương còn được gọi là cung Dịch Mã, từ vị trí này mà xem tướng khuôn mặt thì có thể biết được những điềm báo về việc di chuyển của bản mệnh, từ du lịch, công tác đến xa quê lập nghiệp hay di dân…

not ruoi o thai duong
 
 
Đặc biệt nếu ở huyệt Thái Dương lại có nốt ruồi thì có nghĩa là chủ nhân của nốt ruồi tài lộc đó sẽ có cơ may thu được tiền bạc bất ngờ trong các chuyến đi của mình, một bước thành đại gia đó. Tuy nhiên, đi lại nhiều cũng có rủi ro, thế nên bạn luôn phải nhắc nhở bản thân giữ gìn sức khỏe và đảm bảo an toàn cho mình trong các chuyến đi. Nếu lỡ sức khỏe có vấn đề thì khi ấy tiền bạc dẫu nhiều mà không giải quyết được thì cũng đâu có ích lợi gì.
 

4. Nốt ruồi trên mí mắt, giữa mắt và lông mày

 
Đây là vị trí khá đặc biệt khi xuất hiện nốt ruồi. Người có nốt ruồi trên mí mắt thường là người duyên dáng, có các mối quan hệ xã hội rất tốt, biết cách để duy trì các mối quan hệ sẵn có và phát triển các mối quan hệ mới, từ đó gây dựng sự nghiệp cho mình.

not ruoi tren mi mat
 
 
Điều này sẽ giúp ích cho cả người làm kinh doanh lẫn những người đi theo con đường binh nghiệp, quan nghiệp. Đây cũng là nốt ruồi mang quý nhân tới cho bản mệnh, giúp người sở hữu nốt ruồi này dễ dàng thành công hơn, thậm chí chuyện giàu sang bất ngờ, nhanh chóng cũng hoàn toàn có thể xảy ra.
 

5. Đầu mũi, cánh mũi có nốt ruồi

not ruoi dau mui
 
Mũi chính là cung Tài Bạch trong thuyết nhân tướng. Chính vì thế mà nếu bạn có nốt ruồi trên mũi, ngay ở vị trí đầu mũi thì chúc mừng nhé, đó chính là dấu hiệu cho thấy Thần Tài chẳng lúc nào bỏ bê bạn cả. Sắp tới có thể bạn sẽ có những tin vui bất ngờ về tiền bạc. Đó có thể là chuyện kinh doanh trúng mánh, buôn may bán đắt, cũng có thể bạn sẽ nhận được tài sản thừa kế bất ngờ, cũng có thể là khoản tiền thưởng vượt ngoài dự kiến…
 
Hãy cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa, bởi không phải ai cũng có vận may như bạn, đừng để Thần Tài đã gõ cửa tới nơi rồi lại phải bỏ đi vì gặp phải một người lười biếng, không có ý chí, không muốn cố gắng nhé. Chẳng có ai thành công mà không phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt, càng không có chuyện “há miệng chờ sung rụng” đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *