Các kiểu nhà gây hao tài và cách hóa giải cho gia chủ

Các kiểu nhà gây hao tài và cách hóa giải cho gia chủ 
Hình thái bên ngoài của các kiểu nhà sẽ có những liên quan chặt chẽ tới tài vận, tiền lộc và cả sự may mắn của gia chủ. Vì thế bạn hãy lưu ý đến những kiểu nhà trong thuật xem phong thủy gây hao tài và có cách hóa giải kịp thời.
cac kieu nha gay hao ton tai loc
Các kiểu nhà gây hao tài và cách hóa giải cho gia chủ
1. Ảnh hưởng từ những ngôi nhà xung quanh
Ngôi nhà của bạn đang ở nếu quá gần các tòa nhà cao tầng, cầu vượt, khách sạn… sẽ phải chịu áp lực và ảnh hưởng mạnh đến khí lưu thông trong nhà. Theo phong thủy nhà ở, nếu sống lâu dài trong ngôi nhà này, sức khỏe của gia đình bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng, làm ăn gặp nhiều trở ngại.
Để hóa giải, cách làm trước mắt là xây một hòn non bộ nhỏ trong nhà hoặc trang trí một hòn đá cẩm thạch nhỏ đặt trong phòng khách.
2. Cửa nhà bạn đối diện cửa với nhà hàng xóm
Nhiều ngôi nhà đặc biệt là các khu chung cư có kiểu thiết kế cửa các nhà đối diện nhau, điều này cũng không tốt, ảnh hưởng đến các mối quan hệ chung và mang cả sự may mắn của bạn ra đi.
Cách hóa giải cho tình trạng này là xem ngày tốt xấu và treo một cái rèm hay mành ở cửa phòng của mình nhằm ngăn chặn tạm thời tình trạng đối diện với nhau.
3. Cửa chính của ngôi nhà đối diện với cửa sổ
Đây là trường hợp không ít ngôi nhà gặp phải, bước qua cửa chính đã nhìn thấy các cánh cửa sổ hay cửa phòng khác sẽ gây nhiều bất lợi cho gia chủ. Ảnh hưởng cả sức khỏe, hôn nhân và sự nghiệp…
4. Bạn đang sống ở dưới tầng hầm
Những ngôi nhà hiện đại ngày nay thường thiết kế thêm vài phòng dưới tầng hầm, nằm sâu trong lòng đất nhằm tận dụng diện tích. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng đây là một hình thế nhà không tốt theo phong thủy, không chỉ khiến kinh tế trong nhà đi xuống mà còn có thể khiến tình cảm vợ chồng trục trặc.
Với những kiểu nhà này, hãy cố gắng bằng mọi cách tạo điều kiện để ánh nắng mặt trời được rọi vào.
5. Cửa nhà bếp đối diện cửa nhà vệ sinh
Đây là kiểu thiết kế này khiến tài lộc trong nhà bạn bị hao tổn nặng nề. Để hóa giải, hãy mua một cái rèm có hình hoa đào ngăn cách hai khu vực này với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *