KIẾN TRÚC TÂM LINH

tk tc nơi thờ tự mộ khu lăng mộ

thiết kế kiến trúc tâm linh

nhà thờ đình chùa mộ và khu lăng mộ

Việc thờ cúng gia tộc dòng họ hay việc tâm linh quy hoạch mộ / khu lăng mộ gia đình, dòng họ có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với con cháu hợp phong thủy, thoáng đãng sẽ giúp con cháu dòng tộc gặp nhiều phúc lộc dài lâu Chúng tôi ứng dụng kiến thức phong thủy cao cấp để thiết kế thi công nhà thờ họ khu thờ tự hay quy hoạch khu mộ sau khi khảo sát đánh giá trạch đất. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc khảo sát, đánh giá khi đã tư vấn trong và ngoài nước. Hồ sơ được tư vấn bởi phong thuỷ sư – thầy Trần Duy Nhất – cùng các cộng sự là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy. Lưu ý chỉ áp dụng đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ Chọn đất âm trạch. hoặc thiết kế thi công nhà thờ nơi thờ tự Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn 24/7 và lưu hồ sơ trong 10 năm.
favicon

Phân tích

Đại cục tổng thể

 • Phân tích đại cục tổng thể (hợp long, cách cục thửa đất)

Đánh giá

Ưu nhược điểm thửa đất

 • Phân tích, đánh giá ưu nhược điểm của thửa đất khi làm đất âm trạch (nếu chưa khảo sát)

Thiết kế

Quy hoạch

 • Thiết kế quy hoạch cơ bản khu mộ (vị trí các mộ, kiểu giáng, vị trí các công trình)

Khai môn

Mở cổng tạo hình thế

 • Khai môn, mở cổng tạo hình thế phong thủy cho khu lăng mộ

Hướng dẫn

Nghi thức, ngày giờ

 • Sắp đặt ban thờ trang nghiêm, an vị bát hương và thờ tự đúng nghi lễ để gia đạo hưng vượng con cháu phát triển tổ nghiệp bền vững
 • Hướng dẫn nghi thức tất cả các nghi thức, nghi lễ khi xây dựng công trình (động thổ, trấn trạch, nhập trạch, sắp đặt phòng thờ, an vị,..) được hướng dẫn tỷ mỷ, cẩn thận để gia chủ có thể tự mình làm được hoặc phối hợp cùng thầy cúng, pháp sư để đàn lễ hanh thông.
 • Xem ngày: chúng tôi sẽ xem ngày tốt để thực hiện tất cả các công việc khi xây dựng công trình
 • Vật phẩm phong thủy chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng các vật phẩm phong thủy giúp trấn trạch, kích vận, hóa sát, hóa giải tà khí, tăng sinh vượng cho công trình.
 

Vật phẩm phong thuỷ

Tăng cường tài lộc

 • Vật phẩm phong thủy chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng các vật phẩm phong thủy giúp trấn trạch, kích vận, hóa sát, hóa giải tà khí, tăng sinh vượng cho công trình.

QUY TRÌNH TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bảo lãnh hài lòng 100%

 • Hãy dành thời gian của bạn để chiêm nghiệm những thay đổi tích cực khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong cuộc sống, công việc của bạn.
 • Nếu vì bất cứ một lý do nào khiến bạn không hài lòng về dịch vụ, quy trình tư vấn hoặc nội dung tư vấn, chúng tôi sẽ hoàn trả lại bạn 100% toàn bộ chi phí mà bạn đã đầu tư khi sử dụng dịch vụ.
 • Mọi giải pháp chúng tôi tư vấn đến bạn đều xuất phát từ sự chân thành và tận tâm. Nếu bạn không hài lòng, chúng tôi vẫn luôn phục vụ cho bạn và trên tất cả chúng ta vẫn là bạn. Đó mới là điều PHONG THỦY VIỆT thực sự muốn làm.

Quý khách điền thông tin

Họ tên địa chỉ số điện thoại nhu cầu kb zalo với số ptv trợ lí chuyên gia sẽ liên hệ sớm nhất

[contact-form-7 404 "Không tìm thấy"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *