5 bước để đón năng lượng tốt vào ngôi nhà của bạn

Trong phong thủy, cửa trước là nơi chúng ta lôi kéo năng lượng tốt lành vào nhà. Khi ngôi nhà có lối vào đẹp và rộng rãi lời mời gọi các cơ hội vào ngôi nhà, lan tỏa tới các không gian và tác động tích cực lên cuộc sống của chủ nhân. Dưới đây là một số gợi ý đơn giản giúp bạn tạo sự chú ý và điểm nhấn cho cửa trước.

1. Tạo không gian hấp dẫn bên ngoài cửa

Sử dụng đèn có công suất chiếu sáng mạnh. Lau toàn bộ cửa trước. Giữ cho không gian sạch sẽ và gần gũi. Rất đơn giản nhưng đó là những điều cần thiết để đón nguồn năng lượng tuyệt vời.
 

 2. Trồng hoa ở con đường phía trước hoặc tạo màu sắc cho những mái hiên


5 buoc de don nang luong tot vao ngoi nha cua ban hinh anh
Những bông hoa rực rỡ là lời mời gọi hấp dẫn của ngôi nhà
Đây như một hình thức chào đón và mời gọi những nguồn năng lượng mới mẻ vào trong ngôi nhà. Những cái cây xanh tốt cùng những bông hoa rực rỡ sẽ giúp chủ nhân có sức khỏe tốt và tinh thần rạng rỡ

3. Treo chuông gió trên cửa


5 buoc de don nang luong tot vao ngoi nha cua ban hinh anh 2
Chuông gió thu hút những năng lượng mới mẻ

Khi gió lướt qua, các thanh gỗ hoặc kim loại khai thác năng lượng vô hình và cực kỳ tốt. Và khi chuông gió hát, nó thu hút sự chú ý đến không gian, mời thêm cơ hội vào cuộc sống của bạn.

 

4. Duy trì một điểm dễ nhìn thấy

 Đánh bóng nhanh các con số hoặc thay một vài ốc vít mới, một lớp sơn mới để cập nhật địa chỉ lề đường đã bị mờ, hoặc một cái tên nổi bật trong tòa nhà sẽ đảm bảo năng lượng biết chính xác nơi tìm thấy bạn.
 

5. Sử dụng cửa trước hàng ngày


cua truoc
Mở toang cửa trước cho may mắn ùa vào

Hầu hết chúng ta vào nhà thông qua một cửa phụ. Tuy nhiên, phong thủy cho rằng nếu được mời, luôn có một nguồn năng lượng vô biên ở cửa trước. Việc của chúng ta là mở cửa ít nhất 1 lần/ ngày để đón nguồn năng lượng đó.

Phong thủy từ lâu đã thấy rằng, cửa trước đại diện cho mối quan hệ của chúng ta với thế giới bên ngoài. Khi nó quyến rũ và tích cực sẽ kéo theo các loại năng lượng như vậy vào suốt các phần còn lại của ngôi nhà. Một cánh cửa mở rộng cho thấy sự cởi mở của một ngôi nhà, giúp các dòng khí lưu thông thường xuyên, nghênh đón những điều mới mẻ, tốt lành và tiễn đưa những điều không may. Vì vậy, hãy tạo cho ngôi nhà bạn một cửa trước an toàn, thoải mái, mời gọi với vẻ đẹp nằm ngay bên ngoài ngưỡng cửa. 

tư vấn phong thủy thiết kế kiến trúc thi công xây dựng dân dụng thi công đình chùa miếu mạo vật phẩm phong thủy.0988611829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988611829
Liên hệ