TƯ VẤN PHONG THỦY DỰ ÁN

KHU ĐÔ THỊ – NHÀ MÁY

99% sự thịnh vượng của một khu đô thị, hiệu quả hoạt động của nhà máy được quyết định bởi yếu tố phong thủy tổng thể dự án.
TƯ VẤN PHONG THỦY

tư vấn quy hoạch tổng thể dự án

Ứng dụng kiến thức phong thủy vào tư vấn tổng thể công năng của khu đô thị, nhà máy giúp đem lại môi trường sống sinh khí, thịnh vượng Ứng dụng kiến thức phong thủy cao cấp vào thiết kế công năng sử dụng cho các dự án của bạn một cách khoa học Chế hóa các vị trí xấu của bố cục gây nên bởi cung đường địa thế và các yếu tố nội như thang máy wc nguồn nước ….để đem lại vượng khí cho dự án khu đô thị Chúng tôi đưa ra các giải pháp hợp lý, khoa học, tiết kiệm, dễ thực hiện với hiệu quả cao nhất đối với các dự án của bạn Trả kết quả là Hồ sơ được tư vấn bởi Phong thủy sư Trần duy Nhất cùng các cộng sự là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy Đội ngũ với kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực phong thủy luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7 và lưu hồ sơ trong 10 năm
favicon

Hồ sơ

tư vấn quy hoạch

 • Tổng thể khu đô thị được quyết định bởi cổng cửa (điểm lấy khí), đường đi lối lại (vận hành khí), vị trí các tòa nhà cao tầng, cao điểm (sơn), hồ nước, cảnh quan, tạo nên khối phong thủy tổng thể đem lại sinh khí hay sát khí.
 • Khu đô thị có phong thủy tốt mang đến sinh khí cho toàn bộ cư dân cư trú trong đó. Khi sinh khí thịnh vượng cư dân cư trú sẽ giàu có hạnh phúc. Khu đô thị vượng khí thì giúp việc giao dịch mua bán, triển khai dự án sẽ rất thuận lợi, ngược lại thì chủ đầu tư và nhà thầu sẽ gặp khó khăn ngay từ khi khởi công dự án. Do đó mà vấn đề phong thủy của khu đô thị luôn cần phải được nghiêm túc xem trọng từ giai đoạn thiết kế.
 • Vị trí, bố cục công năng trong nhà điều hành trước và sau khi hoàn thiện dự án đóng vai trò quan trọng trong điều tiết phong thủy cả khu dân cư: điều hành thi công, vận hành khu đô thị. Nếu thịnh vượng thì mọi sự hanh thông nếu xung sát thì tứ bề bế tắc.
 •  

Phân tích

đại cục tổng thể

 • Phân tích đại cục tổng thể long vận, thủy vận, cách cục của dự án để chủ đầu tư, giám đốc nhà máy có cái nhìn tổng thể về quy hoạch.
 • Phân tích quy hoạch tổng thể đưa ra góp ý điều chỉnh quy hoạch tăng vượng khí, sinh khí cho toàn khu vực dự án.

kết luận

đưa ra phương án tối ưu

 • Tư vấn vị trí khởi công, thứ tự triển khai dự án để nạp tài lộc giúp dự án triển khai hanh thông, đắc tài lộc.
 • Tư vấn trấn trạch, kích vận tài lộc quý nhân toàn bộ dự án.
 • Tư vấn khai môn mở cổng để thi công, kinh doanh thuận lợi.
 • Tư vấn vị trí công năng thiết kế nhà điều hành dự án.
 • Xem ngày khởi công, trấn trạch kích vận.

QUY TRÌNH TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bảo lãnh hài lòng 100%

 • Hãy dành thời gian của bạn để chiêm nghiệm những thay đổi tích cực khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong cuộc sống, công việc của bạn.
 • Nếu vì bất cứ một lý do nào khiến bạn không hài lòng về dịch vụ, quy trình tư vấn hoặc nội dung tư vấn, chúng tôi sẽ hoàn trả lại bạn 100% toàn bộ chi phí mà bạn đã đầu tư khi sử dụng dịch vụ.
 • Mọi giải pháp chúng tôi tư vấn đến bạn đều xuất phát từ sự chân thành và tận tâm. Nếu bạn không hài lòng, chúng tôi vẫn luôn phục vụ cho bạn và trên tất cả chúng ta vẫn là bạn. Đó mới là điều PHONG THỦY VIỆT thực sự muốn làm.

Quý khách điền thông tin

Họ tên địa chỉ số điện thoại nhu cầu kb zalo với số ptv trợ lí chuyên gia sẽ liên hệ sớm nhất

[contact-form-7 404 "Không tìm thấy"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *