Hội những con giáp không chịu đựng được “sự thật mất lòng”

Hội những con giáp không chịu đựng được “sự thật mất lòng”
Top 4 con giáp sĩ diện dưới đây luôn muốn người khác đánh giá cao mình và chẳng bao giờ chấp nhận được việc người khác có điều tiếng sau lưng. Bạn có biết họ là những ai không?
tư vấn phong thủy thiết kế kiến

Trong cuộc sống, ta có thể dễ dàng gặp được những người rất kiêu ngạo, lúc nào cũng coi mình là trung tâm, chẳng thích nghe lời người khác nhưng lại luôn muốn người khác phải tôn trọng ý kiến của mình.

Vậy bạn có biết ai là con giáp sĩ diện như vậy không? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!
 

1. Tuổi Sửu

 
Thoạt nhìn, người tuổi Sửu có vẻ rất trầm lặng và chín chắn, họ chẳng mấy khi chủ động nêu lên ý kiến hoặc quan điểm của mình.

con giap si dien
Để bảo vệ sĩ diện của mình, người tuổi Sửu có thể thực hiện hành động cực đoan


Thế nhưng trên thực tế, khi ở vào một vài tình huống đặc biệt, họ sẽ trở nên vô cùng sĩ diện, cho dù họ có làm sai một việc gì đó, họ cũng không thể chịu được việc có người mỉa mai mình.

Khi rơi vào tình huống như vậy, để bảo vệ tự trọng của mình, con giáp này có thể thực hiện một vài hành vi rất cực đoan, hoặc họ sẽ thầm lặng ghi nhớ những người đã tổn thương mình rồi đợi một thời cơ thích hợp để ăn miếng trả miếng.

Vì vậy, muốn ở bên cạnh người tuổi Sửu, bạn cần tôn trọng họ, đồng thời đối xử với họ thật khéo léo. Khi họ đã làm sai việc gì, bạn không nên đay nghiến, nhắc đi nhắc lại việc đó, khiến lòng tự trọng của họ bị tổn thương.

Đồng thời, vì tính cách kể trên mà họ cũng trở thành con giáp dễ mắc bẫy tiểu nhân khiến sự nghiệp gặp nhiều trắc trở.

Loading…
 

2. Tuổi Tý

 
Người tuổi Tý vốn có tính cách kiên cường và sức chịu đựng dẻo dai, họ có thể chịu đựng được rất nhiều gian khổ, ngay cả khi mọi người xung quanh đều đã lần lượt nghĩ đến việc bỏ cuộc. Vì vậy, họ thường tạo cho người khác cảm giác mình là một người dễ bị bắt nạt.

Thực ra họ là con giáp sĩ diện, tuy nhiên họ lại không thích so đo tính toán với người khác, cho rằng việc làm này sẽ ảnh hưởng đến hình tượng của mình.

Do đó, một khi đã không thích ai hay phải nghe những lời khó chịu của ai đó, họ sẽ thường chọn cách quay đi ngay lập tức, không muốn tốn thời gian cho những đối tượng như vậy.

Người tuổi Tý có những nguyên tắc của riêng mình và họ sẽ cố gắng hết mình vì những nguyên tắc đó, cho dù người ngoài có nói gì đi chăng nữa. Cũng nhờ vậy, họ trở thành con giáp tỉ mỉ, ít mắc sai sót trong công việc.
 

3. Tuổi Tị

 
Người tuổi Tị không thích nghe người khác phê bình hoặc nói những lời không hay về mình. Điểm tốt của tính cách này là họ sẽ luôn cố gắng hết sức để thể hiện bản thân, mong mình hoàn thành công việc xuất sắc hơn mọi người.

con giap kieu ngao
Người tuổi Tị không thể chịu được việc bị nói xấu sau lưng


Họ lúc nào cũng mong mình trở thành tâm điểm của đám đông, thích người khác khen ngợi, tâng bốc mình. Nếu có ai động chạm đến lợi ích của họ, chắc chắn họ sẽ ngấm ngầm nghĩ cách trả thù.

Họ là con giáp sĩ diện, không thể chịu được cảnh bị nói xấu sau lưng.

Nếu là lãnh đạo, họ dễ trở thành một nhà lãnh đạo không phân biệt rõ thị phi, thường xuyên nghe theo lời những kẻ nịnh hót, khiến công việc khó mà phát triển được. Muốn cải thiện tình trạng này, họ phải thay đổi tính xấu của mình ngay. 

 

4. Tuổi Mùi

 
Người tuổi Mùi tạo cho người ta cảm giác rất hiền hòa và dễ tính, thế nhưng thực chất, họ lại đặt ra cho mình những yêu cầu rất nghiêm khắc.

Con giáp này luôn cố gắng hết sức rèn luyện bản thân, mong  mình có thể tiến bộ hàng ngày để người khác phải khâm phục và không dám nói một lời nào không hay về mình.

Càng trưởng thành, họ sẽ càng trở thành một người chín chắn và thông minh hơn, dù gặp rắc rối gì, họ cũng có thể giải quyết bằng năng lực của mình.

Cũng bởi vì tính tình sĩ diện, họ rất sợ hãi người khác chê cười nếu mình thất bại, họ sẽ luôn suy nghĩ thật chu toàn trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Tuy nhiên, bạn có biết đôi khi mình cũng là con giáp khoe khoang, thích “múa rìu qua mắt thợ”trúc thi công xây dựng dân dụng thi công đình chùa miếu mạo vật phẩm phong thủy.0988611829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988611829
Liên hệ