Xem tử vi khám phá ngày 22 tháng 3 cung hoàng đạo

Bò Cạp tràn đầy năng lượng tới mức khi một người thân hoặc hàng xóm cần giúp đỡ, bạn sẵn lòng dốc sức vào đó. Hôm nay là một ngày rất tuyệt với tất cả, khi bạn bè của bạn nhận được hỗ trợ cần thiết.

http://img.v3.news.zdn.vn/Uploaded/cqxrcajwp/2013_08_22/huyen-baby250804.jpg 
 Xem tử vi khám phá ngày 22 tháng 3 cung hoàng đạo

Tình yêu: Bạn sẽ phải đối mặt giải quyết một mối quan hệ đã kết thúc nhưng chưa hoàn toàn chấm dứt. Hãy nói chuyện thẳng thắn với đối phương, làm rõ ranh giới giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Khi Bò Cạp phải xử trí một vấn đề khó khăn tưởng như bất khả thi, hãy buông lỏng tinh thần và giải pháp sẽ xuất hiện. Đừng quá gồng mình lên. Thuận theo tự nhiên và bạn sẽ lèo lái con thuyền thành công.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự hỗ trợ quý báu sẽ tới với Nhân Mã một cách bất ngờ. Một người lạ bỗng nhiên trao cho bạn một thông tin làm xoay chuyển tình hình khó khăn bạn đang gặp phải.

Tình yêu: Nhân Mã sẽ phải đưa ra quyết định liên quan tới chuyện tình cảm. Mặc dù người yêu cảm thấy khá ổn với tình trạng hiện tại, nhưng bạn lại muốn điều sâu sắc hơn thế. xem tu vi nam 2015

Tình yêu: Giải pháp sẽ đến từ trái tim Nhân Mã thay vì cái đầu. Hãy đối diện với các vấn đề và sự xung đột về tính cách với sự nhiệt thành và thấy hiểu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có phải Ma Kết đang tìm một thông tin quan trọng? Một người bạn, có thể cũng thuộc cung Ma Kết đang có nó nhưng không biết bạn đang cần. Đừng ngại hỏi tất cả những người bạn quen biết.

Tình yêu: Ma Kết có cơ hội nâng cấp một mối quan hệ mới nảy nở. Nếu bạn mới chỉ đang kết thân kiểu tình yêu plato, đây là thời điểm để đưa người đó tới một nơi đặc biệt và thổ lộ ý muốn của bạn.

Sự nghiệp: Hãy dành sức lực tấn công vào những việc dễ dàng. Đừng cố gắng đâm đầu vào chinh phục những lĩnh vực bạn có thể gặp khó khăn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình cảm, sức khỏe và công việc, tất cả những điều đó hợp lại sẽ gia tăng thêm sức mạnh và sự hăng hái trong bạn, nhờ thế mà gặt hái được nhiều thành công hơn. Tất nhiên, nhiệm vụ quan trọng của bạn là phải luôn giữ vững và dành những quan tâm đúng mức với chúng, những giấc mơ của bạn đang thành hiện thực rồi đó. xem boi tu vi tron doi

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem nào, Kim Ngưu còn việc gì chưa hoàn thành không nhỉ? Nếu có thì hãy mau chóng làm cho xong trong ngày Thứ Ba này đi nha. Ngoài ra, sắp tới bạn sẽ có cơ hội được đi du lịch đó, vậy hãy vạch ra kế hoạch cho chuyến đi của mình sao cho thật hoành tráng và hay ho đi nghen. À, tất nhiên không thể thiếu một buổi hẹn hò lãng mạn với người yêu trong ngày thứ ba này rồi.

Song Tử (21/05-21/06)

Sự bảo thủ khiến Song Tử mất đi cơ hội của chính mình, tại sao bạn không mở lòng để đón nhận những điều mới mẻ, thú vị từ cuộc sống xung quanh và tăng cường kiến thức, hiểu biết cho bản thân nhỉ?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là thời điểm tốt nhất để bạn dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân. Thường thì mọi người cứ mải mê làm việc, vui chơi và kiếm tiền trước, đến khi sức khỏe có vấn đề rồi thì mới chịu nghĩ đến nó. Ôi thế thì không công bằng chút nào. Ngay bây giờ bạn hãy nhìn lại tình hình sức khỏe của mình, cả thể chất lẫn tinh thần và có những giải pháp phù hợp và tốt nhất cho nó nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay sẽ đem đến rất nhiều điều may mắn cho Sư Tử. Trước hết bạn sẽ giải quyết được những rắc rối về tài chính, thay đổi tình trạng của nó hoàn toàn luôn, ngoài ra với sự biến đổi này bạn sẽ cảm thấy mình trở nên mạnh mẽ và có uy quyền hơn. Một điều bạn cần phải ghi nhớ là hãy viết ngay ra cuốn sổ tay bất kỳ ý tưởng nào xuất hiện trong đầu vì biết đâu sau này bạn sẽ cần đến chúng.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ cần phải mềm dẻo, linh hoạt một chút, bởi các kế hoạch của bạn hôm nay sẽ có nhiều thay đổi. Chính tác phong chuyên nghiệp này sẽ giúp bạn có một ngày thật hiệu quả và ý nghĩa.

tu vi hang ngay

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là ngày rất tốt để bắt đầu xây dựng mối quan hệ mới cho mình, đặc biệt là trong công việc, nhưng trước khi quyết định sự ràng buộc đó bạn hãy nghĩ đến những kết quả và khả năng có thể xảy ra sau đó, cả về mặt tích cực và tiêu cực. Hãy cân nhắc chúng thật kỹ bởi vì ứng với mỗi tình huống và mỗi đối tác sẽ có những giá trị khác nhau. Thiên Bình làm rất tốt việc này mà.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự nghiệp của Bảo Bình có thể thay đổi, dù ban đầu hơi rắc rối nhưng sẽ tốt đẹp về lâu dài. Bạn có thể được tăng lương, thăng cấp, chuyển đổi công tác, nhận một công việc mới…

Tình yêu: Một người tình cũ có thể tái xuất và muốn sửa chữa lỗi lầm trong quá khứ. Có lẽ thử bắt đầu lại cũng đáng giá vì bạn cũng chẳng mất gì.

Sự nghiệp: Để tiến lên trong sự nghiệp, Bảo Bình cần mạo hiểm một chút. Hãy để bản thân dám mơ mộng và vươn tới những lĩnh vực, phương trời mới lạ.

Bảo Bình nối lại với người xưa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có phải gần đây Song Ngư gặp khó khăn trong công việc hoặc chuyện tiền nong? Nếu vậy, một người bạn sống ở xa có thể sẽ giúp đỡ bạn. Có thể người đó đưa ra những lời khuyên sáng suốt giúp bạn biết phải làm gì.

Tình yêu: Không khí giữa Song Ngư và người yêu có thể hơi nặng nề. Nếu có khúc mắc, bạn cần thẳng thắn đối mặt và thảo luận với đối phương.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp làm Song Ngư khó chịu vì quá khó tính và “hiếu chiến”. Có lẽ họ chỉ đang muốn thuyết phục bạn nhìn nhận sự việc từ một góc nhìn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988611829
Liên hệ